Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

HomeÝ Tưởng
Ý tưởng

Ý tưởng (26)

Gối Decor - Sản phẩm mới đón Xuân

Tác giả Wednesday, 27 December 2017 17:15 Published in Ý tưởng
Gối Decor - Sản phẩm mới đón Xuân - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Ấp ủ đã lâu cuối cùng Shin cũng có thể gửi đến khách hàng sản phẩm Gối Decor, Trang trí ghế sofa nhà bạn với những chiếc gối mà bạn cảm thấy yêu thích. Shin nhận thấy thị trường gối tại Việt Nam hiện tại nhập phần lớn từ Trung Quốc, mẫu mã khá phong phú nhưng khách hàng không chủ động khi muốn thay đổi 1 chút về kiểu dáng, kích thước hay chủ đề, đa số các shop bán gối đều lắc đầu và chỉ nhận khi bạn làm số lượng lớn. Nhận thấy đây là nhu cầu cũng là mục đích để Shin bắt tay nghiên cứu và sản xuất sản phẩm gối Decor với kiểu dáng hiện đại bắt kịp xu hướng với thế giới, giảm một phần vào sản phẩm nhập khẩu.

Mời các bạn tham khảo 1 số mẫu gối của Shin, sản phẩm nằm trong bộ sưu tập hơn 300 mẫu hi vọng mang đến khách hàng thêm 1 sự lựa chọn trong việc trang trí ngôi nhà của mình khi tết đến Xuân về

Read more...
Bộ sưu tập Art Clock 2017 Scandinavian - Thiết kế mới nhất của Shin - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Đồng hồ treo tường ở thời điểm hiện tại không còn quá quan trọng như trước đây khi mà chúng ta có thể dễ dàng xem giờ trên smartphone, smartwatch, máy tính và các thiết bị chúng ta tiếp xúc liên tục hàng ngày. Nhận thấy xu hướng Art clock tối giản đang được ưa chuộng tại Châu Âu, Châu Mỹ và nhu cầu trong nước Shin đã bắt tay vào thiết kế và hoàn thiện những mẫu đồng hồ tối giản để khách hàng yêu trang trí nhà cửa có thể một sự lựa chọn nữa để tô điểm không gian của mình. Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm của Shin. Đồng hồ có kích thước đường kính 26cm, Hình ảnh ngoài những hình thiết kế của Shin bạn có thể in hình mình yêu thích. Shin giao hàng toàn quốc. Dưới đây là 1 số mẫu tranh phẩm của chúng tôi.

Read more...

15 Mẫu ảnh em bé treo tường

Tác giả Monday, 12 June 2017 09:59 Published in Ý tưởng
15 Mẫu ảnh em bé treo tường - 4.0 Star 5 / 4 Bình chọn

Shin sưu tập 15 mẫu ảnh em bé treo tường phòng ngủ với độ phân giải ảnh lớn, treo ảnh bé yêu dễ thương trong phòng ngủ được cho là giúp bé sinh ra có vẻ đẹp đáng yêu như thiên thần nếu bố mẹ bé thường xuyên nhìn vào bức ảnh đó. Nhìn những bức ảnh em bé đáng yêu cũng ảnh hướng rất tích cực về mặt tâm lý cho cả hai vợ chồng.

Read more...

Tranh đồng hồ đẹp

 

 

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

 

demo