Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Home

Bạn chọn rẻ hay bền?

Bạn chọn rẻ hay bền? - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Gần đây Shinstyle nhận được nhiều yêu cầu đặt tranh đồng hồ để thay mới cho các sản phẩm mà hộ gia đình, văn phòng đã mua, được tặng tranh từ đối tác, bạn bè hay do chính khách hàng lựa chọn mua sản phẩm giá rẻ. 

Shinstyle thấy lãng phí, tiếc nuối khi những bộ tranh sử dụng chưa lâu nhưng đã cong vênh, phồng rộp, đồng hồ ngừng chạy, kim gãy khi sản phẩm mới được sử dụng chưa lâu. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến một dòng sản phẩm đẹp, hữu ích trong việc trang trí không gian Việt, chính vì thể Shinstyle đưa ra một số kinh nghiệm để khách hàng có thể chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

 

 

Mẹo: Tranh in Decan thường có kiểu cách này ở mặt sau tranh, bạn có thể dễ dàng lột decan lên khỏi bề mặt gỗ.

 

Nếu bạn sở hữu một không gian khô thoáng, không ẩm, không bụi bẩn bạn vẫn có thể chọn tranh đồng hồ chất lượng thấp vì theo đánh giá của Shinstyle dòng tranh vẫn có giá trị trang trí nhất định nhưng sự ổn định, độ bền kém, khi các Công ty, thương hiệu lựa chọn dòng tranh giá rẻ làm quà tặng trong chiến dịch Marketing sẽ dễ gây phản tác dụng khi những sản phẩm này đến tay khách hàng, đối tác của bạn.

Hi vọng với chia sẻ của Shinstyle khách hàng có thể có thêm thông tin để chọn được những nhà cung cấp tranh, sản phẩm phù hợp với nhu cầu mỗi người.

 

Last modified on Monday, 23 November 2015 19:58
Đánh giá bài viết
(1 Vote)
Shinstyle

Yêu và sưu tầm tranh, được thấy những bức tranh treo tại nhà khách hàng là một điều hạnh phúc lớn lao của tôi. Nếu bất kỳ câu hỏi nào về tranh và nghệ thuật hãy cho tôi biết, có thể tôi sẽ giải đáp 1 phần nào đó thắc mắc của bạn. Số điện thoại của tôi: 0985.911.416. Nếu tôi bận và không thể nghe máy hãy điện cho chồng tôi, anh ấy cũng là một họa sĩ giỏi có thể tư vấn cho bạn: 0912.961.033 ( Họa sĩ Hải)

Website: https://www.tranh-dep.com
More in this category: « Vẽ theo yêu cầu

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

Địa chỉ: 72 Khâm Đức - Khâm Thiên - Hà Nội

demo

 

Shinstyle - Home Decor

Đồ trang trí