Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

HomeTranh Trang TríTranh tặng Tân giaTranh cá chép trang trí phòng khách

Tranh cá chép trang trí phòng khách

Tranh cá chép trang trí phòng khách TG-209 thích hợp trang trí phòng khách, quà tặng tân gia. Cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh và sự nghiệp. Chất liệu : canvas, alumi, mika.
  • thumb
  • thumb
  • thumb
  • thumb
Mã sản phẩm :TG209
Giá :
Giá khuyến mãi: 445.000đ

Rating: Chưa có đánh giá

PDFPrintEmail
Chi tiết sản phẩm

Ngoài việc treo những bức tranh trang trí, ý nghĩa phong thủy được nhiều người chú trọng. Cá là đại diện cho sự giàu sang, phú quý, vì trong tiếng Hán, cá mang ý nghĩa sung túc. 

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ, sự linh thiêng.  

Trong làm ăn, kinh doanh, cá chép được coi là Thủy khí, tức nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép tượng trưng cho sức mạnh, sự bền bỉ dẻo dai, bơi ngược dòng để vượt vũ môn hóa rồng. Bởi vậy, người ta coi cá chép như rồng, linh thiêng, cao quý.

Cá Koi (loài cá chép nổi tiếng của Nhật Bản) với màu sắc nổi bật, đen, đỏ, trắng, vàng... có giá trị lớn, là biểu tượng của sự giàu có và thành công.

Bộ tranh phong thủy cá chép không những mang tới sự thư giãn, bình yên, nhẹ nhàng mà còn mang tới nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. 

Mẫu tranh trang trí mới nhất của Shinstyle là món quà biếu, quà tặng, tranh phong thủy, thích hợp treo phòng khách hoặc văn phòng, phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận, tài lộc. 

Sản phẩm : tranh trang trí phòng khách TG-209. 

- Với 3 kích thước để khách hàng có thể lựa chọn : Bộ nhỏ 95x35 cm; Bộ trung : 134x50cm; Bộ lớn : 160x60cm. 

- Chất liệu in phù hợp : canvas, alumi, mika. 

- Khách hàng có thể lựa chọn thêm mẫu tranh trang trí kết hợp đồng hồ TG-209A. Sản phẩm tranh đồng hồ đẹp nhất khi in trên mika. 

 

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

Địa chỉ: 72 Khâm Đức - Khâm Thiên - Hà Nội

demo

 

Shinstyle - Home Decor

Đồ trang trí