Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

HomeTranh Trang TríTranh đồng hồ Coktail trang trí phòng ăn

Tranh đồng hồ Coktail trang trí phòng ăn

Tranh đồng hồ trang trí phòng ăn chủ đề Coktail bộ 3 tấm có đồng hồ
  • thumb
  • thumb
Mã sản phẩm :TG622
Giá :
Giá khuyến mãi: 1.530.000đ

Rating: Chưa có đánh giá

PDFPrintEmail
Chi tiết sản phẩm

Trong cuộc sống hiện tại khi mọi gia đình gần như đã đáp ứng đủ như cầu ăn, mặc,ở thì nhu cầu cuộc sống sẽ tự nâng lên thành ăn ngon, mặc sành điệu và ở trong một ngôi nhà tiện nghi và đẹp hơn. Phòng ăn là một không gian cả gia đình quây quần bên nhau sau mỗi ngày làm việc và không gian này cũng cần tô điểm chăm sóc như bất kỳ không gian khác. 

Nghệ thuật hay màu sắc luôn khiến không gian thêm cởi mở và vui vẻ hơn. Tranh bộ 3 tấm có đồng hồ hình ly Coktail môt thứ đồ uống luôn mang lại sự tươi mới và vui vẻ, màu đỏ hồng hiện lên đầy say mê và lôi cuốn. Bộ tranh rất thích hợp với không gian phòng ăn cho vợ chồng trẻ mới lập gia đình.

Tranh in trên chất liệu nhôm chống ẩm mốc bền màu 10 năm theo thời gian. Máy đồng hồ bảo hành 18 tháng 1 đổi 1.

Miễn phí treo tranh cho đôi vợ chồng mới cưới.

Kích thước: 40x80cmx1,8cm/tấm. 

Có thể đặt in nhỏ hơn hoặc lớn hơn theo yêu cầu. Nhưng với diện tích mặt sàn trung bình của gia đình Việt 40 đến 100m2 dành 15 đến 20m2 cho phòng ăn thì kích thước 40x80cm là sự lựa chọn hợp lý nhất. 

Bạn đã bao giờ có ý tưởng thay thế chiếc đồng hồ hiện tại bằng một sản phẩm độc đáo và có chức năng tương tự chưa? Hãy cùng Shin xem giờ một cách thú vị hơn nhé.

 
Màu sắc
Mức giá
1.000.000 - 1.500.000đ
Số tấm
3 Tấm
Chất liệu
Tranh in
Không gian
Phòng ăn

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

Địa chỉ: 72 Khâm Đức - Khâm Thiên - Hà Nội

demo

 

Shinstyle - Home Decor

Đồ trang trí