Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

HomeCâu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp - 2.7 Star 5 / 3 Bình chọn

-Tại sao lắp pin đồng hồ lại không chạy?

Trả lời: Sản phẩm tranh đồng hồ Shinstyle là sản phẩm ngoài chức năng trang trí, còn có chức năng xem giờ. Đồng hồ không có lớp kính bảo vệ như chiếc đồng hồ bình thường. Vì vậy, trước khi lắp pin:

-          Khách hàng tháo bỏ lớp ni-long bảo vệ tranh ra trước.

-          Tiếp đó tháo bỏ miếng xốp bảo vệ kim đồng hồ.

-           Tháo tiếp 1 lớp màng trên bề mặt tranh (tranh được đổ lớp mika và có màng bảo vệ).

-          Chỉnh lại kim đồng hồ không bị dính vào nhau.Chỉnh thời gian, lắp pin. Đồng hồ sẽ chạy bình thường và chính xác. Kim đồng hồ vận hành êm, không gây tiếng ồn.

 2-Trên website có đề kích thước 30x30x0.9 cm hoặc 30x30x0,3cm ?

Trả lời: Sản phẩm tranh đồng hồ Shinstyle có hai loại: Tranh đồng hồ ép gỗ và tranh đồng hồ mika.

-          Tranh đồng hồ ép gỗ: tranh được in trên giấy ảnh và ép lên gỗ MDF dày 0,9cm,  bề mặt tranh có phủ 1 lớp mika (đổ nhựa công nghệ mới, màu sắc sâu hơn, có độ tương phản cao so với ảnh cán mờ hoặc cán bóng). Tranh ép gỗ dễ treo, dễ tháo lắp. Khách hàng có thể treo tranh theo mùa (xuân, hạ, thu, đông)

-          Tranh đồng hồ mika : tranh được in trên mika nhập khẩu có độ dày 0,3cm và 0,5cm. Đi kèm phụ kiện: vít inox chống gỉ, đèn chiếu sáng phía sau tranh. Tôn lên vẻ đẹp cho bức tranh và căn phòng của gia đình.

3- Tranh đồng hồ mika có gì khác với tranh ép gỗ

Trả lời: Tranh đồng hồ mika Shinstyle được in trên mika nhập khẩu, chất lượng cao. Sản phẩm tranh mika không bị ẩm, không cong vênh, sang trọng. Tranh mika đi kèm đèn chiếu sáng, chân vít inox tùy vào kích thước bức tranh. Khách hàng cũng có  thể thay đổi sản phẩm tranh đồng hồ mika theo từng thời điểm. Chỉ cần tháo chân vít inox và treo 1 sản phẩm khác thay thế.

Tranh đồng hồ mika 1 lớp: độ dày mika 0.3cm, 0.5cm (in lên 1 lớp mika, sản phẩm không bị ẩm mốc, tôn lên vẻ sang trọng cho không gian)

Tranh đồng hồ mika 2 lớp : độ dày mika 0,4cm, 0,5cm (được ép 2 lớp mika, chống xước, chống ẩm, sản phẩm tranh đồng hồ cao cấp)

  4- Đặt mua tranh đồng hồ như thế nào?

Trả lời:

Cách 1: Khách hàng có thể gửi yêu cầu vào hòm thư shinhaile@gmail.com hoặc shin.style.vn@gmai.com.

Shinstyle sẽ gọi điện hoặc xác nhận lại qua email.

Cách 2: Khách hàng gọi điện trực tiếp vào hotline 0985911416 hoặc 04-85877974  để đặt hàng.

Thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản.

Sản phẩm sẽ được giao sau 24 giờ (đối với sản phẩm có trên website). Đối với khách hàng tỉnh, sau khi chuyển khoản 100% giá trị sản phẩm + phí vận chuyển, khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin, số điện thoại liên hệ, địa chỉ giao nhận. Sau từ 2- 5 ngày sản phẩm sẽ được giao tận tay khách hàng.

 5- Tranh đồng hồ có được bảo hành không?

Trả lời : Sản phẩm Tranh đồng hồ Shinstyle được bảo đảm về chất lượng in ấn. Bộ máy đồng hồ được bảo hành 1 năm (trong điều kiện : tem bảo hành còn nguyên, không bị ẩm ướt do điều kiện thời tiết) Đồng hồ bị rơi, vỡ do người sử dụng thì không có giá trị được bảo hành.

Cám ơn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Tranh đồng hồ Shinstyle.

Còn tiếp tục cập nhật……

Đánh giá bài viết
(3 votes)
Shinstyle

Yêu và sưu tầm tranh, được thấy những bức tranh treo tại nhà khách hàng là một điều hạnh phúc lớn lao của tôi. Nếu bất kỳ câu hỏi nào về tranh và nghệ thuật hãy cho tôi biết, có thể tôi sẽ giải đáp 1 phần nào đó thắc mắc của bạn. Số điện thoại của tôi: 0985.911.416. Nếu tôi bận và không thể nghe máy hãy điện cho chồng tôi, anh ấy cũng là một họa sĩ giỏi có thể tư vấn cho bạn: 0912.961.033 ( Họa sĩ Hải)

Website: https://www.tranh-dep.com
More in this category: Bảo hành sản phẩm »

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

Địa chỉ: 72 Khâm Đức - Khâm Thiên - Hà Nội

demo

 

Shinstyle - Home Decor

Đồ trang trí