Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Home

Chất lượng in tại Tranh-dep.com

Chất lượng in tại Tranh-dep.com - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

 

Tranh-dep.com tự tin với chất lượng in vượt trội của mình. Ngoài đội ngũ thiết kế đầy bản lĩnh và kinh nghiệm chúng tôi còn rất tự tin với chất lượng in ấn, sản phẩm của chúng tôi đã làm hài lòng những khách hàng nước ngoài như Đức, Mỹ về chất lượng in nơi có nền công nghiệp In vô cùng phát triển. Sản phẩm của Tranh đẹp được in bằng máy in công nghiệp tiên tiến nhất nên có màu sắc tươi sáng, độ sắc nét rất cao và bền với thời gian.

Tranh-dep.com mua và sử dụng file in kích thước siêu lớn từ những đối tác hàng đầu thế giới để đảm bảo cho sản phẩm của mình có hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất

Tranh-dep.com:  Gallery tranh duy nhất tại Hà Nội có thể in tranh chất lượng cao (300px/inch) trên 5 chất liệu: Gỗ, Nhựa, Mika, Kính, Nhôm.

Điều thú vị nhất của chất lượng in đỉnh cao của chúng tôi là bạn có thể ngâm sản phẩm hoàn toàn trong nước 5 phút và không có bất kì thay đổi nào về màu sắc, đó là điều không thể thực hiện được hoặc bất khả thi với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

TẠI SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM TẠI TRANH-DEP.COM ?

Cách đây 2 năm khi sản phẩm tranh đồng hồ Trung Quốc tràn ngập trên thị trường và có giá bán rất cao. Tranh-dep.com ra đời đã mang đến một hơi thở mới về mẫu mã và giá thành cũng được giảm đi rất nhiều. Chúng tôi tự tin là người đi tiên phong trong thị trường tranh in trang trí nội thất đầy sôi động hiện nay.

 

1. Sản phẩm thiết kế bởi những họa sĩ xuất sắc được đào tạo bài bản

2. Sản phẩm được thiết kế, in thử , treo ở không gian thật và được thảo luận rất kỹ trước khi dán mã sản phẩm

3. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của những khách hàng khó tính nhất. 

4. Chế độ bảo hành máy đồng hồ uy tín, nhanh gọn trên toàn quốc. 

5. Họa sĩ của chúng tôi luôn sẵn lòng đến tận nhà tư vấn và treo sản phẩm miễn phí.

 

Hãy đến với tranh đẹp để cảm nhận sự khác biệt về chất lượng và công nghệ của chúng tôi! Xin chân thành cảm ơn.

Last modified on Saturday, 11 June 2016 17:01
Đánh giá bài viết
(1 Vote)
Shinstyle

Yêu và sưu tầm tranh, được thấy những bức tranh treo tại nhà khách hàng là một điều hạnh phúc lớn lao của tôi. Nếu bất kỳ câu hỏi nào về tranh và nghệ thuật hãy cho tôi biết, có thể tôi sẽ giải đáp 1 phần nào đó thắc mắc của bạn. Số điện thoại của tôi: 0985.911.416. Nếu tôi bận và không thể nghe máy hãy điện cho chồng tôi, anh ấy cũng là một họa sĩ giỏi có thể tư vấn cho bạn: 0912.961.033 ( Họa sĩ Hải)

Website: https://www.tranh-dep.com

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

Địa chỉ: 72 Khâm Đức - Khâm Thiên - Hà Nội

demo

 

Shinstyle - Home Decor

Đồ trang trí