Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Giới thiệu vật liệu in

Sản phẩm tranh in

Sản phẩm tranh in - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Sau khi ngôi nhà của bạn được sửa chữa, trang trí  nhưng đôi khi bạn vẫn thấy thiếu một điều gì đó, thiếu điều gì đó nhiều hơn cả một bức ảnh. Đó là một bức tranh decor. Một bức tranh đẹp treo đúng chỗ, có nội dung mà bạn yêu thích sẽ làm không gian của bạn sang trọng và có chiều sâu hơn rất nhiều. 

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm được những bức tranh chép với đủ các trường phái và chất liệu khác nhau, nhưng sự thật là các họa sĩ chép tranh không chuyên sẽ không chuyển tải đủ thần thái , màu sắc, bố cục của tác phẩm gốc, đôi khi những sản phẩm đó sẽ khiến bạn bị cười chê trong mắt người sành sỏi.

 

Hiểu được nhu cầu đó chúng tôi gửi đến các bạn tranh in chất lượng cao trên canvasv(Toan) giá thành hợp lý và thời gian sản xuất nhanh. Với kinh nghiệm trong ngành in ấn và việc sở hữu hàng nghìn bức ảnh chất lượng cao của hơn 1400 họa sĩ trên khắp thế giới. Chúng tôi tự tin gửi đến các bạn các tác phẩm hội họa có giá trị thẩm mỹ cao phù hợp với nhiều không gian nội thất.

Cảm ơn đã yêu thích sản phẩm của Shinstyle

 

Last modified on Sunday, 10 March 2013 23:47
Đánh giá bài viết
(1 Vote)
Shinstyle

Yêu và sưu tầm tranh, được thấy những bức tranh treo tại nhà khách hàng là một điều hạnh phúc lớn lao của tôi. Nếu bất kỳ câu hỏi nào về tranh và nghệ thuật hãy cho tôi biết, có thể tôi sẽ giải đáp 1 phần nào đó thắc mắc của bạn. Số điện thoại của tôi: 0985.911.416. Nếu tôi bận và không thể nghe máy hãy điện cho chồng tôi, anh ấy cũng là một họa sĩ giỏi có thể tư vấn cho bạn: 0912.961.033 ( Họa sĩ Hải)

Website: https://www.tranh-dep.com

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

Địa chỉ: 72 Khâm Đức - Khâm Thiên - Hà Nội

demo

 

Shinstyle - Home Decor

Đồ trang trí