Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

HomeÝ TưởngTranh hoa súng của họa sĩ Claude Monet

Tranh hoa súng của họa sĩ Claude Monet

Tranh hoa súng của họa sĩ Claude Monet - 3.6 Star 5 / 5 Bình chọn

Họa sĩ Claude Monet sinh ngày 14 tháng 11 năm 1840 tại Paris, mất ngày 5 tháng 12  năm 1926 một trong những họa sĩ sáng lập ra trường phái Ấn tượng. Khi nghĩ đến tranh của ông người ta liên tưởng ngay đến những bức tranh vẽ về hoa súng và ao tuyệt đẹp, những bông hoa đầy màu sắc  trên mặt ao tĩnh lặng làm xao xuyến bao người xem.

Họa sĩ Claude Monet là người say mê và nghiên cứu hội họa rất nghiêm túc ông vẽ hoa súng vào buổi sáng, buổi trưa và cả buổi chiều hoàng hôn, ông muốn lột tả sự khác biệt về màu sắc của cùng một cảnh vật ở những thời điểm khác nhau, những mùa khác nhau. Ông say sưa vẽ những đống cỏ khô khi mùa xuân đến, khi mua hè sang, ông cũng đã vẽ hơn 100 bức tranh về chủ đề sông Thames. Qua cách làm việc và lao động nghệ thuật của ông chúng ta đã thấy sự cống hiến của ông cho nghệ thuật thật lớn lao.

Bức tranh của ông gần đây nhất được bán với giá 57.3 triệu USD ( Hơn 1000 tỉ VNĐ ) có tên Nympheas

Shin xin được tổng hợp những bức tranh hoa súng đẹp nhất của người họa sĩ tài hoa Claude Monet

Bức Nympheas bán giá 57.3 triệu USD tại London ngày 24 tháng 6 năm 2014.

Nếu bạn muốn có một bức tranh hoa súng treo trong phòng khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Ảnh chụp thực tế vườn hoa của Monet

- www.tranh-dep.com -

Last modified on Wednesday, 10 December 2014 07:46
Đánh giá bài viết
(5 votes)
Shinstyle

Yêu và sưu tầm tranh, được thấy những bức tranh treo tại nhà khách hàng là một điều hạnh phúc lớn lao của tôi. Nếu bất kỳ câu hỏi nào về tranh và nghệ thuật hãy cho tôi biết, có thể tôi sẽ giải đáp 1 phần nào đó thắc mắc của bạn. Số điện thoại của tôi: 0985.911.416. Nếu tôi bận và không thể nghe máy hãy điện cho chồng tôi, anh ấy cũng là một họa sĩ giỏi có thể tư vấn cho bạn: 0912.961.033 ( Họa sĩ Hải)

Website: https://www.tranh-dep.com

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

Địa chỉ: 72 Khâm Đức - Khâm Thiên - Hà Nội

demo

 

Shinstyle - Home Decor

Đồ trang trí