Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

HomeTranh Trang TríTranh tặng Tân giaTranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công

Bộ tranh "mã đáo thành công" là món quà mang ý nghĩa tuyệt vời cho bạn bè, đối tác kinh doanh hay những người mới dấn thân vào sự nghiệp buôn bán, làm ăn hay quân ngũ với hy vọng cầu chúc cho đối phương gặp thuận lợi, may mắn trong sự nghiệp.
  • thumb
  • thumb
Mã sản phẩm :TG228
Giá :
Giá khuyến mãi: 880.000đ

Rating: Chưa có đánh giá

PDFPrintEmail
Chi tiết sản phẩm

Mã sản phẩm : TG-228. Bộ sản phẩm tranh 5 tấm ghép có đồng hồ xem giờ. 

Kích thước : 30x50cm/tấm. Trọn bộ 150x50cm. Khi treo bộ tranh trên tường tối đa diện tích là 160x50cm. 

Bộ tranh gỗ 5 tấm : 880.000 Đ

Bộ tranh alumi : 1.080.000 Đ

Bộ tranh mika : 2.250.000 Đ

Chất liệu  phong phú : tranh gỗ, tranh alu, tranh mika, tranh focmex.Sản phẩm phù hợp treo phòng khách lớn, làm quà tặng tân gia, treo văn phòng. Tranh ngựa được sử dụng treo trong nhiều dịp, không chỉ riêng năm con ngựa hay riêng ngày Tết.

Theo dân gian, nếu bức tranh có 1 chú ngựa quay đầu lại thì sẽ mang ý nghĩa một phần tiền tài bị mất. Bộ tranh "Mã đáo thành công" của Shinstyle là tranh 8 chú ngựa đang tung vó phi nước đại. Trong phong thủy, "mã đáo" thường dành tặng những người mới làm ăn, mới khai trương hoặc những người đang trên đường lập công danh. 

Người có quan chức, hoặc đã có công danh tiền tài thì không nên nhận tranh bát mã, nó sẽ có ý nghĩa ngược lại. Những người này thường sử dụng vật trong phong thủy để bảo vệ và làm bền vững những gì họ đang có. 

Nên tránh treo tranh ngựa có hình dáng quay đầu hướng cửa, nhà bếp, nhà tắm. 

Người tuổi Dần, Tuất, Hợi việc bày trí hình ảnh ngựa trong nhà rất có lợi. Người tuổi Tý nên tránh treo tranh ngựa. 

 

 

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

Địa chỉ: 72 Khâm Đức - Khâm Thiên - Hà Nội

demo

 

Shinstyle - Home Decor

Đồ trang trí