Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

HomeTranh Trang TríTranh Nụ hôn GustavKlimt

Tranh Nụ hôn GustavKlimt

Tranh Nu hon GustavKlimt.Bức họa dát vàng này hiện là một bức hình được ưa thích để trang trí nội thất hiện đại trên toàn thế giới. Bạn sẽ sở hữu 1 kiệt tác ngay trong không gian của mình. Kích thước lựa chọn:100x100x2.5cm. Ngoài ra còn có các size vuông tùy theo yêu cầu.Chất liệu: canvas
  • thumb
  • thumb
  • thumb
  • thumb
Mã sản phẩm :TDC013
Giá :
Giá khuyến mãi: 1.150.000đ

Rating: Chưa có đánh giá

PDFPrintEmail
Chi tiết sản phẩm

Thưởng lãm kiệt tác đỉnh cao của nhân loại ngay tại không gian của mình với bức họa nổi tiếng có tên The Kiss ( Nụ Hôn ) của Gustav Klimt. Những màu vàng trong trang của ông bạn nhìn thấy là những lá vàng mỏng, không phải màu sơn dầu. Nếu bạn muốn sở hữu bức tranh vẽ bằng sơn dầu truyền thống, hay dát vàng như đúng nguyên mẫu, tranh một bản in sắc nét hãy liên hệ với chúng tôi. 

Bạn sẽ hài lòng và luôn mỉn cười khi ngắm bức họa này vì vẻ đẹp mà tác phẩm mang tới không gian.

 

Chuyên sâu hơn bạn sẽ thấy tranh của ông là sự kết hợp giữa 2 trường phái. Chân dung mẫu, bàn tay họa sĩ vẽ theo trường phái ấn tượng tả thực. Còn quần áo và các chi tiết khác ông lại sử dụng trường phái trìu tượng với những họa tiết hoa văn trên áo được khái quát thành những hình kỷ hà, hình học và đường nét mang đậm tính trang trí. Một nét độc đáo trong tranh của ông mà không phải ai cũng biết rõ. Bây giờ bạn đã hiểu hơn về tác phẩm này, để hiểu hơn có lẽ lên treo tại nhà và ngắm mỗi ngày.

Chúc các bạn tìm được bức tranh ưng ý

 

 

Màu sắc
Mức giá
1.000.000 - 1.500.000đ
Kích thước
90cm - 120cm
Phân loại
Bán chạy
Họa sĩ
Gustav Klimt

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

Địa chỉ: 72 Khâm Đức - Khâm Thiên - Hà Nội

demo

 

Shinstyle - Home Decor

Đồ trang trí