Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

HomeTranh đồng hồTranh phong thủy cá chép

Tranh phong thủy cá chép

Tranh phong thủy chủ đề cá chép TG219, Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc trong kinh doanh cho gia chủ.
  • thumb
  • thumb
Mã sản phẩm :Tg319
Giá :
Giá khuyến mãi: 1.650.000đ

Rating: Chưa có đánh giá

PDFPrintEmail
Chi tiết sản phẩm

Công việc gần đây không thuận lợi, việc kinh doanh khó khăn, giấc ngủ không ngon đó cũng là lúc bạn nên xem đến vấn đề phong thủy trong không gian của mình, sắp xếp lại đồ đạc trong phòng, để ý đến ánh sáng và gió, cửa sổ và trưng bày thêm những vật từ lâu được coi là biểu tượng của may mắn, tài lộc như Cá chép, chim công, đá quý. 

Sản phẩm có giá trị tinh thần giúp bạn sảng khoái, tự tin hơn qua đó giúp bạn nhạy bén qua đó đón nhận được nhiều cơ hội và may mắn.

Kích thước sản phẩm:

Chiều ngang; 180cm ( 2 tấm 45cm, 1 tấm 90cm )

Chiều cao: 90cm

Chất liệu: Gỗ (1.650k/bộ), mika (3.950k/bộ) , alumi (1.980k/bộ)

Shinstyle đặt sx theo kích thước nhỏ hơn theo yêu cầu. Hãy liên hệ với Shinstyle, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng 24/7. 

Số tấm
3 Tấm
Màu sắc
Kích thước
150cm - 180cm
Mùa
Chủ đề
Động vật
Chất liệu
Tranh in
Phân loại
Giảm giá
Hình
Hình chữ nhật ngang
Không gian
Phòng làm việc

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

Địa chỉ: 72 Khâm Đức - Khâm Thiên - Hà Nội

demo

 

Shinstyle - Home Decor

Đồ trang trí