Chúng tôi bán tranh gì?

Chúng tôi bán tranh in và tranh vẽ.

Tranh vẽ được vẽ bằng sơn dầu trên vải canvas một loại vải chuyên dụng được các họa sĩ khắp nơi trên thế giới chọn làm vật liệu chính khi vẽ tranh hàng thế kỷ qua. Tranh sơn dầu khá bền khoảng 50 đến 70 với điều kiện lý tưởng. Có những bức tranh có tuổi thọ 200 năm

Tranh in – Chúng tôi in tranh trực tiếp trên 2 chất liệu nhôm và mika trong, với những bức tranh hiện đại thì đây là hai chất liệu lý tưởng, màu sắc chân thật sắc nét tươi sáng, màu sắc 20 năm không phai, bạn có thể dễ dàng lau bề mặt tranh mà không sợ phai màu.

Chất liệu thứ 3 mà chúng tôi in là canvas

Tranh in trên canvas thường có màu trầm hơn so với tranh in trên nhôm nhưng bù lại với chất liệu tạo cảm giác thô mộc từ vải lại mang lại vẻ cổ điển rất thích hợp với không gian cổ điển hoặc vintage

Với chất liệu in gỗ chúng tôi in trên ảnh sau có cán lên gỗ MDF sau đó cán 1 lớp laminate để bảo vệ bề mặt.

Tranh mã đáo thành công in trên nhôm. Kích thước chiều ngang 250cm

Chất liệu cuối cùng là foamex, như hình minh họa trên, giá thành in rẻ, chất lượng in sắc sảo với máy in nhật mimaki, nhược điểm của chất liệu này là độ bền chỉ từ 3 đến 4 năm.

Kích thước có sản xuất theo yêu cầu được không ?

Vì trực tiếp sản xuất nên chúng tôi in theo yêu cầu của bạn

Chúng tôi có vẽ tranh sơn dầu không?

Bạn hoàn toàn có thể đặt vẽ tranh sơn dầu cho mẫu tranh bạn yêu thích

Hình thức thanh toán:

Tại Hà Nội với những bức tranh nhỏ bạn có thể đặt trước, cung cấp thông tin và địa chỉ nhận hàng chúng tôi vận chuyển, bạn nhận tranh rồi thanh toán. Với tranh lớn bạn có thể qua xem mẫu chất liệu và đặt trước 50% sau đó chúng tôi bắt đầu in tranh và giao tranh.

Với khách hàng ngoài Hà Nội chúng tôi nhận thanh toán trước 100% trước khi giao tranh, bạn có thể nhờ bạn bè tại Hà Nội đến tham khảo mẫu mã chất liệu trước khi thanh toán.

Chúng tôi có treo tranh không?

Gần như các nước trên thế giới thường không có dịch vụ treo tranh vì treo tranh thực sự là một thú vui và các ông chồng hay bà vợ đều hứng thú với việc này tuy nhiên tại Việt Nam nhưng công cụ treo tranh chưa phải dụng cụ cần thiết cho mỗi gia đình nên đa số khách hàng vẫn hỏi chúng tôi về dịch vụ này.

Vì khách hàng là thượng đế nên chúng tôi sẵn sàng đến treo tranh cho khách khi đặt tranh khổ lớn, với khổ nhỏ chúng tôi đã chuẩn bị sẵn các phụ kiện để bạn có thể tự treo.

Chúng tôi có thiết kế theo yêu cầu không?

Chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu với ý tưởng của bạn hoặc những bức tranh bạn yêu thích từ một nhà cung cấp khác. Bởi vì chúng tôi làm việc với nhiều nhà cung cấp gốc quốc tế nên gần như các mẫu trên thị trường chúng tôi đều có thể mua file gốc về để in cho bạn

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và yêu cầu nào đừng ngần ngại gọi ngay đến số: 0912.961.033 – 0985.911.416. Shop sẽ tư vấn nhiệt tình, nếu chúng tôi bận không thể bắt máy bạn có thể gửi yêu cầu qua email sales@tranh-dep.com.

 

Hotline:0985.911.416
Chat với tư vấn
Gọi điện ngay