Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

HomeTranh Trang TríTranh tặng Tân giaTranh thủy mặc hoa đào

Tranh thủy mặc hoa đào

Tranh hoa đào vẽ theo phong cách thủy mặc của Trung Quốc, thích hợp trang trí phòng khách, quà tặng tân gia, không gian sử dụng nội thất truyền thống.
  • thumb
  • thumb
Mã sản phẩm :TG232
Giá :
Giá khuyến mãi: 680.000đ

Rating: Chưa có đánh giá

PDFPrintEmail
Chi tiết sản phẩm

Tranh thủy mặc đã có từ lâu và phát triển mạnh ở Trung Hoa. Người Trung Hoa gọi dòng tranh thủy mặc là Quốc họa. Từ xa xưa, người Trung Hoa đã biết sử dụng lông thú, sau đấy tết lại thành bút để viết chữ. Từ phương pháp sử dụng bút lông để viết chữ, các họa sỹ Trung Quốc đã xử lý tài tình, linh hoạt và chủ động về kỹ thuật cầm bút. Đây được xem là lợi thế của các họa sỹ Trung Hoa trong việc tiếp cận cũng như vẽ tranh thủy mặc.

 

Tranh thủy mặc, hiểu một cách đơn giản:  thủy (shui-nước), mặc (mo-mực) tức là dùng mực (màu đen), hay chúng ta thường gọi là mực tàu hòa với nước theo một tỷ lệ nhất định để họa sĩ miêu tả một sự vật hoặc một hiện tượng nào đó theo chủ đề, ý tưởng của tác giả hoặc theo yêu cầu của khách trên nền giấy dó hoặc giấy xuyến chỉ.
Chủ đề chính trong tranh thường là vườn cây,  hoa, côn trùng, sơn thủy, động vật, nhân vật... và thường kèm theo các bài thơ hay. Loại tranh thủy mặc được nhiều người yêu thích nhất là tranh vẽ về sơn thủy và các cảnh đẹp của thiên nhiên.
 
Ở Việt Nam,  tranh thủy mặc chưa phổ biến rộng rãi. Tuy vậy, những năm gần đây, dòng tranh này dần dần được công chúng yêu thích, được dùng làm quà tặng trong những dịp tân gia, lễ tết.

Sản phẩm : TG-232 

Chất liệu : tranh alumi, tranh gỗ, tranh focmex, tranh mika. 

Kích thước : 30x45cm/tấm. 35x52cm/tấm. 

Sản phẩm tham khảo thêm: 

 

 

 
 

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

Địa chỉ: 72 Khâm Đức - Khâm Thiên - Hà Nội

demo

 

Shinstyle - Home Decor

Đồ trang trí