Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: banhang@tranh-dep.com | Tel: 0912961033
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

HomeTranh Trang TríTranh tặng Tân giaTranh trang trí hoa sen 5 tấm

Tranh trang trí hoa sen 5 tấm

Tranh trang trí hoa sen 5 tấm TDC-042 là mẫu tranh sen mới nhất của Shinstyle. Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian nội thất. Chất liệu phong phú.
  • thumb
  • thumb
Mã sản phẩm :TDC042
Giá :
Giá khuyến mãi: 890.000đ

Rating: Chưa có đánh giá

PDFPrintEmail
Chi tiết sản phẩm

      Mùa xuân đi qua, bắt đầu bước sang mùa hè oi bức, đây cũng là sự bắt đầu của mùa sen mới. Những đóa sen hồng, sen trắng đón hè về. 

      Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam, tuy mọc trong ao hồ nhưng sen lại tỏa hương thơm ngào ngạt. Có lẽ hoa sen là một trong những loài hoa hiếm, mọc trong bùn, lớn lên từ nơi không sạch sẽ, nhưng khi lên khỏi mặt nước, hoa sen lại toát lên 1 vẻ đẹp thanh tao, tinh khiết. 

     Sen là loài hoa hội tụ đầy đủ ý nghĩa triết học, nhân sinh cao quý, là ý nghía về âm dương ngũ hành, sức sống mãnh liệt như dân tộc Việt "gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn". 

    Hoa sen có những đặc điểm nổi bật : tính vô nhiễm (sen mọc lên từ bùn hôi mà không hề bị vướng bẩn); tính thanh lọc (khi sen lớn, sinh sôi nảy nở sẽ làm nước nơi nó mọc lên trong mát hơn) ; tính thuần khiết (từ lúc nở tới khi tàn, không có 1 loài ong bướm nào đậu lấy nhụy); và tính kiên nhẫn. 

    Tranh hoa sen mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Tranh hoa sen nên treo ở vị trí cát lợi trong nhà, có thể treo phòng ăn. 

     Mẫu tranh trang trí TDC-042 là sản phẩm mới nhất về dòng tranh sen của Shinstyle. Bộ tranh kích thước 25x50cm/tấm. Bộ sản phẩm 5 tấm treo lên đạt 135x50cm. Phù hợp phòng khách vừa. Chất liệu tranh phong phú. Khách hàng có thể lựa chọn in trên alumi hoặc mika đối với sản phẩm tranh đồng hồ. Tranh canvas đối với tranh không đồng hồ. 

Kích thước lớn hơn vui lòng liên hệ, Shinstyle luôn sẵn sàng tư vấn. 

 

 

 

Màu sắc
Mức giá
500.000 - 1.000.000đ
Số tấm
5 Tấm
Kích thước
120cm - 150cm
Mùa
Chủ đề
Hoa Lá
Chất liệu
Tranh in
Phân loại
Giảm giá
Hình
Hình chữ nhật ngang
Không gian
Phòng khách

Tranh đồng hồ đẹp

Xprint

 – Xprint công ty in ấn tranh ảnh nghệ thuật cao cấp,

Địa chỉ:140 Nghĩa Dũng Ba Đình Hà Nội

 

 

 

Đồ trang trí