Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Tìm theo sở thích

HomePhân loại Tranh

Tranh Trang Trí

Shinsyte cung cấp tranh trang trí với nhiều chủ đề và chất liệu khác nhau. Trang trang trí là dòng tranh dùng để trang trí cho từng không gian nội thất riêng biệt. Shinstyle dựa theo màu sơn, màu đồ nội thất giường tủ, ánh sáng, chất liệu xây dựng để đưa ra những bức tranh phù hợp. Đôi khi chỉ là một vài mảng màu chấm phá nhưng lại rất ăn nhập và hòa quyện với nội thất. Đó chính là bản chất của dòng tranh này. Hãy gửi tới chúng tôi những bức hình của bạn,  Shin sẽ tạo nên những tác phẩm ấn tượng nhất để bạn trang trí không gian của mình thêm cá tính và tràn đầy tự do.

No result
No Products Found

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

Địa chỉ: 72 Khâm Đức - Khâm Thiên - Hà Nội

demo

 

Shinstyle - Home Decor

Đồ trang trí