Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

HomeÝ Tưởng15 Mẫu ảnh em bé treo tường

15 Mẫu ảnh em bé treo tường Featured

15 Mẫu ảnh em bé treo tường - 4.5 Star 5 / 8 Bình chọn

Shin sưu tập 15 mẫu ảnh em bé treo tường phòng ngủ với độ phân giải ảnh lớn, treo ảnh bé yêu dễ thương trong phòng ngủ được cho là giúp bé sinh ra có vẻ đẹp đáng yêu như thiên thần nếu bố mẹ bé thường xuyên nhìn vào bức ảnh đó. Nhìn những bức ảnh em bé đáng yêu cũng ảnh hướng rất tích cực về mặt tâm lý cho cả hai vợ chồng.

Bạn có thể in những bức hình dưới đây để treo tường phòng ngủ với các chất liệu như gỗ, nhôm, nhựa hay mika cao cấp. Có thể lồng khung hoặc để trơn tùy vào phong cách nội thất mỗi gia đình. Kích thước đẹp nhất từ 120cm trở xuống sẽ phù hợp để treo phòng ngủ. Bộ ảnh em bé gốm 3 đến 5 bức ảnh nhỏ cũng là một sự lựa chọn hay.

Nếu có nhu cầu in ảnh bạn sưu tập được tới email: sales@tranh-dep.com với kích thước ảnh càng lớn càng tốt.

 

 

Last modified on Monday, 12 June 2017 10:27
Đánh giá bài viết
(8 votes)

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

 

demo