Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

HomeÝ Tưởng19 bức tranh thiên nga đẹp

19 bức tranh thiên nga đẹp

19 bức tranh thiên nga đẹp - 3.5 Star 5 / 4 Bình chọn

19 bức tranh thiên nga đẹp với đủ màu sắc và góc nhìn khác nhau, như bạn đã biết thiên nga là loài chim thường sống thành từng đôi và rất chung thủy vì thế chúng là biểu tượng cho tình yêu, sự cao quý. Tranh thiên nga thích hợp trang trí phòng ngủ, phòng đọc sách và phòng khách. Người thích tranh thiên nga đa số là những người trân trọng những giá trị truyền thống, yêu văn học, mỹ thuật hoặc có thế giới nội tâm màu sắc và đầy chất thơ.

Nếu bạn thích đọc sách và có một khoảng không gian riêng hãy treo một bức tranh thiên nga trang trí, nhỏ thôi, 20x30cm + khung là đủ. Nhỏ nhưng xinh xắn và giản dị. Nếu là phòng ngủ thì bạn có thể treo bức tranh lớn hơn 1 chút khoảng 80 - 120cm là vừa đẹp

Cũng Shinstyle ngắm nhìn một số mẫu tranh thiên nga đẹp có trong thư viện của chúng tôi, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tại art.com nếu bạn thích mẫu tranh nào trên website bán tranh độc đáo này hãy gửi đến chúng tôi bởi có thể chúng tôi cũng có thể tìm được nơi cung cấp những bản in tương tự. Chúc các bạn tìm được mẫu tranh ưng ý, nếu chưa hãy gửi yêu cầu đến shin qua email hoặc inbox fanpage, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Tranh thiên nga được cập nhật liên tục tại bài viết này !

Last modified on Tuesday, 18 October 2016 20:40
Đánh giá bài viết
(4 votes)
Shinstyle

Yêu và sưu tầm tranh, được thấy những bức tranh treo tại nhà khách hàng là một điều hạnh phúc lớn lao của tôi. Nếu bất kỳ câu hỏi nào về tranh và nghệ thuật hãy cho tôi biết, có thể tôi sẽ giải đáp 1 phần nào đó thắc mắc của bạn. Số điện thoại của tôi: 0985.911.416. Nếu tôi bận và không thể nghe máy hãy điện cho chồng tôi, anh ấy cũng là một họa sĩ giỏi có thể tư vấn cho bạn: 0912.961.033 ( Họa sĩ Hải)

Website: https://www.tranh-dep.com

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

Địa chỉ: 72 Khâm Đức - Khâm Thiên - Hà Nội

demo

 

Shinstyle - Home Decor

Đồ trang trí