Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

HomeÝ Tưởng23 Mẫu tranh treo tường Châu Âu hiện đại

23 Mẫu tranh treo tường Châu Âu hiện đại

23 Mẫu tranh treo tường Châu Âu hiện đại - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Giới thiệu đến quý khách hàng những người yêu tranh nghệ thuật bộ sưu tập tranh treo tường Châu Âu hiện đại mới nhất 2019. Mẫu tranh được yêu thích trên các trang cung cấp artwork tên tuổi như art.com, icanvas.com. Chất lượng ảnh HD quality đảm bảo in ấn sắc nét màu sắc bền đẹp. Tranh in trên canvas nhập khẩu mực eco giữ cho màu sắc được tươi sáng sau nhiều năm sử dụng, bạn có thể thoải mái lau bằng khăn ẩm với nước lên bề mặt tranh. Tranh treo tường in sắc sảo không bị mờ sau 1 năm sử dụng như dòng tranh giá rẻ. Thời gian in và hoàn thiện tranh trong ngày. Bạn có thể nhận bức tranh của mình chỉ sau 2, đến 3 ngày đặt nếu bạn ở  ngoài Hà Nội.

Một số lưu ý treo tranh! 

Cũng giống như 1 bản giao hưởng, cần có 1 nhạc trưởng, ngôi nhà của bạn nếu có nhiều bức tranh trong 1 không gian hãy đảm bảo có 1 bức tranh nổi bật nhất, tất cả bức tranh còn lại nên nhẹ nhàng, êm dịu hơn, đây là nguyên tắc cơ bản, nếu không gian nào bạn cũng để những bức tranh có kích thước giống nhau, màu sắc nổi bật giống nhau, ngôi nhà của bạn sẽ bị loạn màu.

Không nên treo tranh ở vị trí quá nhiều ánh nắng buổi chiều. Nếu tranh của bạn bị chiếu sáng suốt cả buổi chiều ( ánh sáng chiều thường nắng và gắt) sẽ làm biến dạng màu của tranh. 

Không nên treo tranh ở tầm với của trẻ con.

Không treo tranh quá rực rỡ ở phòng ngủ

Nếu bạn treo tranh ở khu vực cầu thang hãy đảm bảo chúng được treo lên móc và buộc thêm dây.

Mọi thắc mặc, câu hỏi xin liên hệ với chúng tôi qua điện thoại: 0985.911.416 - Địa chỉ 72 Khâm Đức hoặc 208 ngõ 21 Quan Nhân ( vui lòng gọi trước)

 

 

Last modified on Friday, 04 January 2019 14:50
Đánh giá bài viết
(1 Vote)
Shinstyle

Yêu và sưu tầm tranh, được thấy những bức tranh treo tại nhà khách hàng là một điều hạnh phúc lớn lao của tôi. Nếu bất kỳ câu hỏi nào về tranh và nghệ thuật hãy cho tôi biết, có thể tôi sẽ giải đáp 1 phần nào đó thắc mắc của bạn. Số điện thoại của tôi: 0985.911.416. Nếu tôi bận và không thể nghe máy hãy điện cho chồng tôi, anh ấy cũng là một họa sĩ giỏi có thể tư vấn cho bạn: 0912.961.033 ( Họa sĩ Hải)

Website: https://www.tranh-dep.com

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

Địa chỉ: 72 Khâm Đức - Khâm Thiên - Hà Nội

demo

 

Shinstyle - Home Decor

Đồ trang trí