Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Error
  • JUser: :_load: Unable to load user with ID: 508
HomeÝ Tưởng
Ý tưởng

Ý tưởng (46)

Bản phục chế kỹ thuật số tranh Thiếu Nữ Bên Hoa Huệ - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Với một tình yêu lớn, một sự kính trọng họa sĩ Tô Ngọc Vân các họa sĩ của chúng tôi đã tiến hành phục chế lại 1 bản kỹ thuật số cho riêng mình. một kiệt tác hội hoa đã bị mất của Việt Nam. Trong quá trình phục chế chúng tôi có tìm rất nhiều nguồn ảnh từ các nước có lưu trữ nhiều về văn hóa Việt như Pháp, Nga, Nhật Bản và quyết định chọn 1 tác phẩm được cho là giống với bản gốc nhất.

Read more...

Bạn có thể bị trở nên ngớ ngẩn vì 1 bức tranh

Tác giả Saturday, 02 July 2016 07:17 Published in Ý tưởng
Bạn có thể bị trở nên ngớ ngẩn vì 1 bức tranh - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Bạn có muốn bị trở nên ngớ ngẩn vì một bức tranh?

Sẽ hoàn toàn đúng khi 1 bức tranh có thể biến bạn thành kẻ ngớ ngẩn nếu bạn chọn nhầm tranh để trang trí ngồi nhà của mình. Bạn hãy tưởng tượng như sau:

Read more...
Vietnam Propaganda Posters Print - 8 Bức tranh cổ động độc đáo - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Shinstyle xin giới thiệu 8 bức tranh cổ động độc đáo hiếm có sưu tầm bởi các họa sĩ thiết kế của chúng tôi. Khách hàng có nhu cầu mua tranh cổ động việt nam thời chiến ( vietnam war propagenda poster print ) xin vui lòng liên hệ email hoặc hotline để biết thêm thông tin. Khách hàng có thể đặt in theo yêu cầu với vật liệu và kích thước khác nhau. Shinstyle nhận in ( print ) trên gỗ ( wood ) nhôm ( alumium ) mika ( Acrylic ) Nhựa ( Foamex ) với màu sắc và chất lượng in sắc sảo.

Read more...

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

Địa chỉ: 72 Khâm Đức - Khâm Thiên - Hà Nội

demo

 

Shinstyle - Home Decor

Đồ trang trí