Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

HomeÝ tưởng
Ý tưởng

Ý tưởng (46)

30 Mẫu đồng hồ treo tường độc & lạ

Tác giả Sunday, 01 November 2015 05:28 Published in Ý tưởng
30 Mẫu đồng hồ treo tường độc & lạ - 4.5 Star 5 / 2 Bình chọn

Một số người cho rằng chiếc đồng hồ truyền thống đã trở nên lỗi thời khi điện thoại, máy tính bảng đều có thể xem giờ chính xác và dễ dàng. Nhưng chiếc đồng hồ treo tường và đồng hồ đeo tay vẫn có những ưu điểm riêng. Không thể phủ nhận rằng việc tiếp xúc nhiều với điện thoại, thiết bị số sẽ ảnh hưởng đến đôi mắt và sức khỏe của bạn, và chúng tôi nghĩ xem giờ bằng chiếc đồng hồ truyền thống vẫn dễ dàng và thuận tiện hơn.

Read more...

10 Mẫu tranh phong thủy đẹp

Tác giả Sunday, 04 October 2015 17:11 Published in Ý tưởng
10 Mẫu tranh phong thủy đẹp - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Tranh phong thủy từ lâu đã trở thành một yếu tố không thể thiếu khi nhắc đến vấn đề phong thủy phòng làm việc, phòng khách. Đằng sau bàn làm việc của một vị giám đốc thành công luôn có một bức tranh đẹp, hợp phong thủy.

Tranh vừa có tác dụng trang trí vừa có tác dụng về mặt tinh thần khi người ngồi làm việc trong không gian đó cảm thấy tự tin và hứng khởi hơn nhờ đó mà trở nên nhạy bén, nhận được nhiều cơ hội, may mắn. Những bức tranh dùng hình ảnh cá chép, chim hạc, chim công, sơn thủy, mã đáo thánh công là biểu tượng của may mắn được rất nhiều người ưa thích.

Read more...

Giới thiệu Tranh Đồng Hồ đèn Led

Tác giả Monday, 07 September 2015 05:27 Published in Ý tưởng
Giới thiệu Tranh Đồng Hồ đèn Led - 3.0 Star 5 / 2 Bình chọn

Một sản phẩm  hữu ích trong gia đình của bạn. Kỷ nguyên của kỹ thuật số đã cho ra đời những sản phẩm trang trí hiện đại. Shinstyle đã sáng tạo và cập nhật xu hướng này để thiết kế ra sản phẩm Tranh Đồng Hồ đèn led độc đáo. Sau đây Shinstyle xin giới thiệu một số đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Read more...

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

Địa chỉ: 72 Khâm Đức - Khâm Thiên - Hà Nội

demo

 

Shinstyle - Home Decor

Đồ trang trí