Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

HomeÝ Tưởng
Ý tưởng

Ý tưởng (46)

15 Mẫu tranh đẹp vẽ thuyền và biển

Tác giả Thursday, 23 July 2015 15:50 Published in Ý tưởng
15 Mẫu tranh đẹp vẽ thuyền và biển - 4.2 Star 5 / 17 Bình chọn

Tranh-dep.com tổng hợp 15 mẫu tranh vẽ biển và thuyền đẹp được thể hiện bời những họa sĩ Châu Âu đầy tài năng. Thuyển buồm và biển là một hình ảnh đẹp diễn tả sự khát khao vươn lên, vượt qua khó khăn, sóng to, gió lớn để cập bến bờ thành công. Treo tranh phong cảnh biển sẽ làm không gian  trở nên yên bình, êm dịu giúp bạn và gia đình thư thái hơn sau một ngày làm việc vất vả. 

Read more...

20 Mẫu Đồng hồ treo tường của Shinstyle

Tác giả Tuesday, 14 July 2015 07:06 Published in Ý tưởng
20 Mẫu Đồng hồ treo tường của Shinstyle - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Bạn đã bao giờ có ý tưởng thay mới chiếc đồng hồ "Nhà ai cũng có' của mình chưa. Hãy gửi ngay những ý tưởng hình ảnh yêu thích đến Shinstyle qua email sales@tranh-dep.com để đặt làm những chiếc đồng hồ xinh xắn phù hợp với phong cách gia đình bạn. Sản phẩm của Shin được làm từ gỗ kết hợp với viền nhựa trắng độc đáo tạo cảm giác trang nhã và tinh tế chắc chắn sẽ làm không gian của bạn nổi bật và hoàn hảo hơn.

Read more...

Thú vị với những bức tranh chuyển động

Tác giả Tuesday, 02 June 2015 19:41 Published in Ý tưởng
Thú vị với những bức tranh chuyển động - 4.5 Star 5 / 6 Bình chọn

Họa sĩ của Tranh-dep.com đã tạo nên những chuyển động thú vị từ những bức tranh nổi tiếng Việt Nam của các họa sĩ đã được đông đảo người yêu nghệ thuật biết đến như Bùi Xuân Phái, Tô Ngọc Vân, Trần Văn Cẩn đến các họa sĩ đương đại như Nguyễn Thanh Bình, Lê Thanh Sơn. Hi vọng với một chút chuyển động sẽ làm người xem có một trải nghiệm mới thú vị hơn. 

Read more...

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

Địa chỉ: 72 Khâm Đức - Khâm Thiên - Hà Nội

demo

 

Shinstyle - Home Decor

Đồ trang trí