Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

HomeÝ Tưởng
Ý tưởng

Ý tưởng (46)

16 Mẫu Tranh treo cầu thang đẹp Shinstyle

Tác giả Wednesday, 03 September 2014 15:46 Published in Ý tưởng
16 Mẫu Tranh treo cầu thang đẹp Shinstyle - 3.5 Star 5 / 2 Bình chọn

Tranh-dep.com là nơi cung cấp tranh trang trí có chất lượng vượt trội trên toàn quốc nhờ công nghệ in tiên tiến và có những người họa sĩ tài hoa lành nghề cộng tác và làm việc tại xưởng vẽ. Tranh-dep.com chuyên cung cấp tranh trang trí cầu thang tại Hà Nội, và gửi đi các tỉnh trên toàn quốc. Chúng tôi xin được tổng hợp những mẫu tranh treo cầu thang bán chạy và được nhiều gia đình yêu thích trong thời gian qua. Tất cả các mẫu được vẽ bằng chất liệu sơn dầu trên toan Hàn Quốc được phủ chống mốc, bền màu với thời gian. 

Read more...

Tranh hoa súng của họa sĩ Claude Monet

Tác giả Wednesday, 09 July 2014 17:06 Published in Ý tưởng
Tranh hoa súng của họa sĩ Claude Monet - 3.6 Star 5 / 5 Bình chọn

Họa sĩ Claude Monet sinh ngày 14 tháng 11 năm 1840 tại Paris, mất ngày 5 tháng 12  năm 1926 một trong những họa sĩ sáng lập ra trường phái Ấn tượng. Khi nghĩ đến tranh của ông người ta liên tưởng ngay đến những bức tranh vẽ về hoa súng và ao tuyệt đẹp, những bông hoa đầy màu sắc  trên mặt ao tĩnh lặng làm xao xuyến bao người xem.

Read more...

10 ý tưởng cho tranh trang trí nội thất

Tác giả Monday, 09 June 2014 01:13 Published in Ý tưởng
10 ý tưởng cho tranh trang trí nội thất - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Bức tường trong phòng khách chính là trung tâm trong ngôi nhà của bạn, vậy tại sao bạn không sử dụng chúng để gửi tới vị khách của mình những lời chào, hoặc như một lời giới thiệu bản thân bạn với tất cả mọi người thông qua nghệ thuật. Hãy xem những gợi ý về tranh trang trí nội thất dưới đây hi vọng bạn sẽ có những ý tưởng mới trong công việc trang trí yêu thích của mình. Hãy sử dụng những tư liệu mà bạn có, những hình ảnh mà bạn yêu thích và tự do sáng tạo!

1. Một bức tranh phù hợp với các đồ vật xung quanh

Read more...

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

Địa chỉ: 72 Khâm Đức - Khâm Thiên - Hà Nội

demo

 

Shinstyle - Home Decor

Đồ trang trí