Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

HomeÝ Tưởng
Ý tưởng

Ý tưởng (46)

Khay decor - Món đồ tiện ích không thể thiếu

Tác giả Friday, 03 May 2019 08:14 Published in Ý tưởng
Khay decor - Món đồ tiện ích không thể thiếu - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Nếu anh chị và các bạn đang là chủ nhà hàng, khách sạn hoặc 1 homestay? Hãy tham khảo 1 sản phẩm không xa lạ đó chính là những chiếc khay đựng đồ điểm tâm hoặc đồ uống. 

Khác với những sản phẩm truyền thống Shin sử dụng những bức ảnh, tác phẩm nghệ thuật hiện đại hơn thay vì các mẫu trang trí truyền thống. Vẫn sử dụng chất liệu là sơn mài truyền thống nhưng bề mặt khay được in kỹ thuật số và phủ sơn men trong suốt. 

Read more...

Mẫu tranh treo biệt thự - phòng khách và phòng ngủ

Tác giả Thursday, 25 April 2019 11:09 Published in Ý tưởng
Mẫu tranh treo biệt thự - phòng khách và phòng ngủ - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Anh chị và các bạn đang tìm những mẫu tranh để trang trí biệt thự đẳng cấp của mình. Shin cung cấp những mẫu tranh in khổ lớn đẳng cấp để treo phòng khách hoặc phòng ngủ. Thường với biệt thự cổ điển hoặc tân cổ điển sẽ sử dụng tranh sơn dầu sáng tác của họa sĩ hoặc những mẫu tranh chép để trang trí, trưng bày. Nếu sử dụng tranh chép sẽ phải chọn được những họa sĩ có tay nghề vì những tác phẩm thích hợp treo trong biệt thự thường có kỹ thuật thể hiện rất cao với bút pháp nếu không phải người chép tài năng sẽ khó lòng chép nổi. Dẫn đến 1 bức tranh nửa nạc nửa mỡ, không tới tầm.

Read more...
Những chiếc lót cốc nghệ thuật độc đáo của Shin - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Shin rất vui và háo hức khi hoàn thiện xong sản phẩm lót ly nghệ thuật mang tính trang trí cao cho nhà hàng, khách sạn và khách hàng cá nhân của mình. Sản phẩm của Shin gồm 2 chất liệu chính:

1. Gốm tự khô. Kích thước : 10x10cmx0.9cm. 1 mặt gốm, 1 mặt gỗ bấc chống trơn. Sản phẩm hình tròn có đường kính 10cm

2. Gỗ MDF. Kích thước: 10x10cmx0.4cm. 1 mặt gỗ mdf 1 mặt bấc chống trơn. Sản phẩm hình tròn có đường kính 10cm.


Sản phẩm được hoàn thiện tại xưởng nhà Shin nên đáp ứng thời gian giao hàng nhanh chóng. In hình và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. 

Với những miếng lót ly duyên dáng và xinh xắn này hi vọng bàn làm việc của bạn sẽ tươi sáng và bớt nhàm chán hơn. Hoặc khi sử dụng những miếng lót ly cho nhu cầu kinh doanh những khách hàng của anh chị và các bạn sẽ ấn tượng và nhớ về thương hiệu lâu hơn.

 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào vui lòng liên hệ với Shin theo số di động: 0986.530.309 - 0985.911.416

 
 
Read more...

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

Địa chỉ: 72 Khâm Đức - Khâm Thiên - Hà Nội

demo

 

Shinstyle - Home Decor

Đồ trang trí