Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

HomeÝ Tưởng
Ý tưởng

Ý tưởng (46)

Mẫu tranh mới tháng 4 - điểm nhấn cho không gian nội thất - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Đây là những mẫu thiết kế, sáng tác mới nhất của Shin, các bạn lo lắng vì quá nhiều mẫu tranh có thể khiến bạn khó lòng lựa chọn, lúc đó kinh nghiệm của Shinstyle là hãy khoan chọn tranh cho những vị trí đẹp và chủ đạo cho căn phòng là phòng khách trên ghế sofa thì bạn có thể chọn những bức tranh treo phòng làm việc, một góc nhỏ thư giãn gần ban công hoặc lối lên cầu thang. 

Read more...

Bộ tranh trừu tượng Blue - Sea

Tác giả Thursday, 04 April 2019 04:09 Published in Ý tưởng
Bộ tranh trừu tượng Blue - Sea - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Tại sao phải là tranh trừu tượng? Không phải ngẫu nhiên tranh trừu tượng ra đời, và bạn đừng nghĩ những bức tranh khó hiểu là tranh trừu tượng. 

Bạn có thấy smartphone ngày càng tối giản hơn, không có nút bấm vật lý và ngày càng phẳng và mỏng. Trước kia điện thoại rất cồng kềnh, đủ các nút bấm và phím chức năng. Hội họa cũng vậy, trước kia hội họa thiên về kỹ thuật tả thực và ánh sáng, như những bức tranh tuyệt đẹp thời Phục hưng, sau đó trường phái ấn tượng với những bức tranh phong cảnh phóng khoáng hơn ra đời, rồi khi tất cả đã trở nên quen thuộc, họa sĩ tìm ra 1 ngôn ngữ mới, ngôn ngữ trừu tượng với rất ít kỹ thuật phức tạp, thiên nhiều hơn về cảm xúc và ý niệm. Mỗi bức tranh có nhiều cảm xúc hơn. đôi khi là sự giận dữ, đôi khi là tình yêu, hoặc những điều ám ảnh họa sĩ khiến họ phải vẽ ra, nhưng thay vì vẽ ra 1 cách lý trí họ tìm cách vẽ ra cảm xúc đó nhanh và ít ý trí nhất có thể. 

Read more...
Shin - Chuyên cung cấp tranh treo khách sạn, resort, homestay - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Với thư viện mẫu chất lượng cao  và trực tiếp sản xuất và hoàn thiện Shin chuyên cung cấp tranh theo công trình, dự án với thời gian giao hàng nhanh, đúng tiến độ. Tư vấn theo từng hàng mục. Nếu anh chị và các bạn có quan tâm xin vui lòng liên hệ với họa sĩ: 0912.961.033 ( Mr Mạnh). Tranh treo khạch sạn có một số điểm khác biệt so với tranh treo nhà phố hoặc căn hộ. Với đặc thù là kinh doanh dịch vụ hướng đến sự hài lòng của khách hàng, gây thiện cảm để khách quay trở lại hoặc giới thiệu cho bạn bè hoặc tin tưởng đánh giá trên các trang web hàng đầu về kinh doanh khách sạn như booking.com. agoda hay tripadvisor thì tranh treo khách sạn thường phải đáp ứng các nhu cầu sau:

1. Có một phong cách xuyên suốt, nếu bạn chọn 1 phong cách hiện đại tối giản hay luxury thì những bức tranh, nội dung tranh hay mẫu khung cần có sự thống nhất

2.Là tranh của họa sĩ nổi tiếng trong nước hoặc quốc tế

3.Là những bức tranh mang đậm màu sắc dân tộc, quê hương đất nước - Nếu khách sạn của bạn là người nước ngoài

4. Là những bức tranh nhẹ nhàng dễ hiểu - Nếu khách hàng của bạn là đối tượng khách gia đình, độ tuổi từ 30 trở lên

5. Là những bức tranh, đồ họa đương đại ngẫu hứng và sáng tạo - Nếu bạn là chủ homestay và hướng đến khách hàng trẻ

Thường tranh treo khách sạn là tranh vẽ sơn dầu nhưng hiện tại tranh in với giá thành rẻ, chất lượng cao, bạn có thể treo một thời gian rồi thay thế để làm mới không gian. So với việc bỏ ra từ 2 đến 10 triệu cho một bức tranh sơn dầu thì bỏ ra 200 đến 2 triệu cho các bức tranh in thì Tranh in đang ngày càng có lợi thế trong việc trang trí khách sạn, resort hoặc homestay.

Dưới đây là một số mẫu tranh in canvas của Shinstyle để bạn thao khảo

Mọi câu hỏi và thắc mắc anh chị hãy liên hệ với Shingallery. Các họa sĩ của shin luôn sẵn sàng tư vấn.

 
Read more...

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

Địa chỉ: 72 Khâm Đức - Khâm Thiên - Hà Nội

demo

 

Shinstyle - Home Decor

Đồ trang trí