Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

HomeÝ Tưởng
Ý tưởng

Ý tưởng (46)

9 Bức tranh nổi tiếng về Tình yêu

Tác giả Monday, 04 March 2019 08:41 Published in Ý tưởng
9 Bức tranh nổi tiếng về Tình yêu - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Shinstyle giới thiệu đến bạn đọc những người yêu tranh những bức tranh nổi tiếng về tình yêu đôi lứa, một chủ đề mang lại rất nhiều cảm xúc cho họa sĩ và những người yêu tranh, treo những bức tranh này để nhắc nhở nhở chúng ta đã từng thương yêu nhau thế nào, một bức tranh về tình yêu trong nhà cũng giúp cho không gian của bạn gần gũi, tình cảm hơn. Bạn có thể đặt in tất cả những mẫu tranh này qua Shin nhé.

Read more...

26 Mẫu tranh thực tế và kinh nghiệm chọn tranh từ Shin

Tác giả Thursday, 21 February 2019 06:51 Published in Ý tưởng
26 Mẫu tranh thực tế và kinh nghiệm chọn tranh từ Shin - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Trước khi đọc bài viết nay Tôi xin nói trước đây là kinh nghiệm cá nhân của mình để đưa ra đề xuất gợi ý cho bạn. Nếu bạn cần chọn mẫu tranh phong thủy hay mẫu tranh theo kiểu truyền thống thì bạn nên dừng lại ở đây. Bài viết này tập trung giới thiệu mẫu tranh hiện đại và phân tích tại sao nên chọn.

Read more...

Mẫu tranh truyền thống treo phòng khách hiện đại

Tác giả Friday, 01 February 2019 03:57 Published in Ý tưởng
Mẫu tranh truyền thống treo phòng khách hiện đại - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Nếu bạn đang sống ở một không gian hiện đại nhưng vẫn muốn giữ lại một nét truyền thống á Đông trong ngôi nhà của mình thì đây chính là những mẫu tranh bạn cần. Tranh sử dụng các đề tài quen thuộc như sơn thủy, hoa sen, tre trúc, chim muông hoa lá được diễn tả theo phong cách á Đông. Màu tsắc của tranh cũng được thiết kế để sao cho dễ dàng ăn nhập với không gian nội thất hiện đại.

Read more...

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

Địa chỉ: 72 Khâm Đức - Khâm Thiên - Hà Nội

demo

 

Shinstyle - Home Decor

Đồ trang trí