Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

HomeÝ Tưởng
Ý tưởng

Ý tưởng (46)

Shin Art Gallery- Cung cấp tranh in treo tường có bản quyền

Tác giả Wednesday, 09 January 2019 19:04 Published in Ý tưởng
Shin Art Gallery- Cung cấp tranh in treo tường có bản quyền - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Năm 2019 đã đến, năm nay Shin Art Gallery gửi đến khách hàng dịch vụ in tranh treo tường có bản quyền. Một số mẫu tranh được sưu tầm từ các nhà cung cấp nghệ thuật quốc tế sẽ được in và đi kèm giấy phép bản quyền. Bản in gốc chất lượng cao bạn sẽ thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng ngay tại ngôi nhà của bạn. 

Read more...

23 Mẫu tranh treo tường Châu Âu hiện đại

Tác giả Thursday, 03 January 2019 13:57 Published in Ý tưởng
23 Mẫu tranh treo tường Châu Âu hiện đại - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Giới thiệu đến quý khách hàng những người yêu tranh nghệ thuật bộ sưu tập tranh treo tường Châu Âu hiện đại mới nhất 2019. Mẫu tranh được yêu thích trên các trang cung cấp artwork tên tuổi như art.com, icanvas.com. Chất lượng ảnh HD quality đảm bảo in ấn sắc nét màu sắc bền đẹp. Tranh in trên canvas nhập khẩu mực eco giữ cho màu sắc được tươi sáng sau nhiều năm sử dụng, bạn có thể thoải mái lau bằng khăn ẩm với nước lên bề mặt tranh. Tranh treo tường in sắc sảo không bị mờ sau 1 năm sử dụng như dòng tranh giá rẻ. Thời gian in và hoàn thiện tranh trong ngày. Bạn có thể nhận bức tranh của mình chỉ sau 2, đến 3 ngày đặt nếu bạn ở  ngoài Hà Nội.

Read more...

Tranh treo tường mẫu quốc tế - Đẳng cấp chơi tranh

Tác giả Saturday, 22 December 2018 14:57 Published in Ý tưởng
Tranh treo tường mẫu quốc tế - Đẳng cấp chơi tranh - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với những mẫu tranh được các nhà In giới thiệu trong suốt những năm vừa qua. Shin cũng rất vui mừng khi thấy thị trường tranh trở nên sôi động nhưng Shinstyle cũng bắt đầu cảm nhận được sự nhàm chán khi các Shop tranh đua nhau mọc lên nhưng thay vì tìm ý tưởng, đưa về những mẫu tranh đẹp nhất mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất thì các shop tranh lại chủ yếu tập trung việc sao chép mẫu của nhau bằng mọi giá - Và chỉ quan tâm đến doanh số bán ra và ít khi quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng.

Read more...

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

Địa chỉ: 72 Khâm Đức - Khâm Thiên - Hà Nội

demo

 

Shinstyle - Home Decor

Đồ trang trí