Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

HomeÝ Tưởng
Ý tưởng

Ý tưởng (46)

15 Mẫu tranh đẹp treo tường phòng khách

Tác giả Friday, 07 December 2018 17:42 Published in Ý tưởng
15 Mẫu tranh đẹp treo tường phòng khách - 4.3 Star 5 / 7 Bình chọn

Bạn đang phân vân trong việc chọn tranh trang trí phòng khách, bạn định treo một bức tranh nhưng sợ 1 thời gian là chán, hoặc nhìn nhàm sau 1 vài tháng. Bạn có muốn treo một bức tranh và muốn ngắm mãi không thôi hãy để Shin gợi ý cho bạn.

Một số điều bạn cần lưu ý: 

Read more...

Bộ sưu tập tranh Hương mùa Hạ

Tác giả Tuesday, 03 July 2018 13:18 Published in Ý tưởng
Bộ sưu tập tranh Hương mùa Hạ - 5.0 Star 5 / 2 Bình chọn

Những bức tranh rực rỡ với chủ đề mùa Hạ, những mẫu tranh trang trí nội thất mới nhất của Shinstyle. Tranh được in trên 5 chất liệu chính: Canvas, nhôm, gỗ, mika, foamex. Kích thước có thể đặt theo yêu cầu của khách hàng. 

Trong cuộc sống hiện đại với xu hướng, phong cách nội thất hiện đại thì những bức tranh là yếu tố không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, căn phòng. Hi vọng bạn có thể trọn được 1 bức tranh ưng ý để trang trí căn hộ của mình.

Read more...

Gối tựa lưng Decor - Sản phẩm mới đón Xuân

Tác giả Wednesday, 27 December 2017 17:15 Published in Ý tưởng
Gối tựa lưng Decor - Sản phẩm mới đón Xuân - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Ấp ủ đã lâu cuối cùng Shin cũng có thể gửi đến khách hàng sản phẩm Gối Decor, Trang trí ghế sofa nhà bạn với những chiếc gối mà bạn cảm thấy yêu thích. Shin nhận thấy thị trường gối tại Việt Nam hiện tại nhập phần lớn từ Trung Quốc, mẫu mã khá phong phú nhưng khách hàng không chủ động khi muốn thay đổi 1 chút về kiểu dáng, kích thước hay chủ đề, đa số các shop bán gối đều lắc đầu và chỉ nhận khi bạn làm số lượng lớn. Nhận thấy đây là nhu cầu cũng là mục đích để Shin bắt tay nghiên cứu và sản xuất sản phẩm gối Decor với kiểu dáng hiện đại bắt kịp xu hướng với thế giới, giảm một phần vào sản phẩm nhập khẩu.

Mời các bạn tham khảo 1 số mẫu gối của Shin, sản phẩm nằm trong bộ sưu tập hơn 300 mẫu hi vọng mang đến khách hàng thêm 1 sự lựa chọn trong việc trang trí ngôi nhà của mình khi tết đến Xuân về

Read more...

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

Địa chỉ: 72 Khâm Đức - Khâm Thiên - Hà Nội

demo

 

Shinstyle - Home Decor

Đồ trang trí