Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

HomeÝ Tưởng
Ý tưởng

Ý tưởng (46)

Bộ sưu tập Art Clock 2017 Scandinavian - Thiết kế mới nhất của Shin - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Đồng hồ treo tường ở thời điểm hiện tại không còn quá quan trọng như trước đây khi mà chúng ta có thể dễ dàng xem giờ trên smartphone, smartwatch, máy tính và các thiết bị chúng ta tiếp xúc liên tục hàng ngày. Nhận thấy xu hướng Art clock tối giản đang được ưa chuộng tại Châu Âu, Châu Mỹ và nhu cầu trong nước Shin đã bắt tay vào thiết kế và hoàn thiện những mẫu đồng hồ tối giản để khách hàng yêu trang trí nhà cửa có thể một sự lựa chọn nữa để tô điểm không gian của mình. Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm của Shin. Đồng hồ có kích thước đường kính 26cm, Hình ảnh ngoài những hình thiết kế của Shin bạn có thể in hình mình yêu thích. Shin giao hàng toàn quốc. Dưới đây là 1 số mẫu tranh phẩm của chúng tôi.

Read more...

15 Mẫu ảnh em bé treo tường

Tác giả Monday, 12 June 2017 09:59 Published in Ý tưởng
15 Mẫu ảnh em bé treo tường - 4.5 Star 5 / 8 Bình chọn

Shin sưu tập 15 mẫu ảnh em bé treo tường phòng ngủ với độ phân giải ảnh lớn, treo ảnh bé yêu dễ thương trong phòng ngủ được cho là giúp bé sinh ra có vẻ đẹp đáng yêu như thiên thần nếu bố mẹ bé thường xuyên nhìn vào bức ảnh đó. Nhìn những bức ảnh em bé đáng yêu cũng ảnh hướng rất tích cực về mặt tâm lý cho cả hai vợ chồng.

Read more...

Xu hướng tranh treo tường hiện đại

Tác giả Sunday, 23 April 2017 05:10 Published in Ý tưởng
Xu hướng tranh treo tường hiện đại - 5.0 Star 5 / 3 Bình chọn

Từ kinh nghiệm bán tranh thực tế cùng những phản hồi từ các đồng nghiệp của chúng tôi thấy rằng tại Việt Nam xu hướng dùng tranh để trang trí nội thất ngày càng phổ biến, sau đây SHIN giới thiệu đến bạn những xu hướng đang được khách hàng yêu thích, quan tâm.

Read more...

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

Địa chỉ: 72 Khâm Đức - Khâm Thiên - Hà Nội

demo

 

Shinstyle - Home Decor

Đồ trang trí