Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

HomeÝ Tưởng
Ý tưởng

Ý tưởng (46)

Nét bút bậc thầy của họa sĩ Châu Âu

Tác giả Monday, 17 October 2016 14:16 Published in Ý tưởng
Nét bút bậc thầy của họa sĩ Châu Âu - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Cùng chúng tôi ngắm nhìn những nét bút bậc thầy của những họa sĩ Châu Âu thế kỷ 16, 17, 18. Thời kỳ này kỹ thuật hội họa giá vẽ có thể nói là hoàn hảo, rất nhiều họa sĩ tài năng đến từ những quốc gia có nền hội họa phát triển như Ý, Hà Lan, Pháp, Nga. Bạn có thể thấy rõ những tác phẩm của họ được thể hiện bởi nét bút điêu luyện và tỉ mẩn đến bất ngờ. 

Read more...

18 Bức tranh mùa thu xao xuyến khó quên

Tác giả Wednesday, 21 September 2016 15:14 Published in Ý tưởng
18 Bức tranh mùa thu xao xuyến khó quên - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Cùng Shin ngắm nhìn 20 bức tranh mùa thu đẹp dịu dàng xao xuyến đến khó quên của những họa sĩ tài danh trên khắp thế giới. Ngoài những bức họa về mùa Thu được yêu thích trên toàn thế giới như Mùa Thu Vàng của Levitan hay Mùa thu Hà Nội với tranh của Phạm Luận. Mùa Thu bao giờ cũng mang trong mình một chút buồn man mác, của những con đường trải dài lá cây khô, nhưng cơn gió heo may cuộn dài trên nhưng con phố. 

Read more...

19 bức tranh thiên nga đẹp

Tác giả Saturday, 03 September 2016 21:07 Published in Ý tưởng
19 bức tranh thiên nga đẹp - 3.5 Star 5 / 4 Bình chọn

19 bức tranh thiên nga đẹp với đủ màu sắc và góc nhìn khác nhau, như bạn đã biết thiên nga là loài chim thường sống thành từng đôi và rất chung thủy vì thế chúng là biểu tượng cho tình yêu, sự cao quý. Tranh thiên nga thích hợp trang trí phòng ngủ, phòng đọc sách và phòng khách. Người thích tranh thiên nga đa số là những người trân trọng những giá trị truyền thống, yêu văn học, mỹ thuật hoặc có thế giới nội tâm màu sắc và đầy chất thơ.

Read more...

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

Địa chỉ: 72 Khâm Đức - Khâm Thiên - Hà Nội

demo

 

Shinstyle - Home Decor

Đồ trang trí