Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

HomeÝ TưởngBộ tranh trang trí và gối chủ đề Đông Dương

Bộ tranh trang trí và gối chủ đề Đông Dương

Bộ tranh trang trí và gối chủ đề Đông Dương - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Shinstyle xin được giới thiệu đến những người yêu tranh, đang tìm kiếm những bức tranh trang trí không gian nội thất nhà mình những bức tranh đẹp về chủ đề Đông Dương. Thích hợp trang trí không gian nội thất truyền thống, phong cách Đông Dương, hoặc mang đậm phong cách Châu Á, Bộ tranh thích hợp trang trí phòng khách, phòng làm việc, quán cafe, Khách sạn. 

Với 1 vài nét hoài cổ từ những bức tranh, bức anh sẽ khiến không giản của bạn trở nên hoài cổ, thanh lịch. Xưa cũ nhưng tiện dụng và đơn giản, một phong cách phù hợp với cuộc sống hiện đại, khi xung quanh trở nên ngột ngạt và chật chội thì việc tinh gọn và đơn giản các món đồ dùng, trang trí lại trở nên cần thiết.

Tranh bộ chủ đề về Hà Nội xưa

Mẫu gối tựa chủ đề về Hà Nội xưa. Kích thước gối 42x42cm, 45x45cm, 50x50cm.

Tranh được in trên các chất liệu sau: Tranh in canvas, nhôm, mica, gỗ, nhựa. Kích thước theo chuẩn hoặc theo yêu cầu. 

Hotline: 0985.911.416

 

Last modified on Friday, 17 May 2019 06:51
Đánh giá bài viết
(1 Vote)
Shinstyle

Yêu và sưu tầm tranh, được thấy những bức tranh treo tại nhà khách hàng là một điều hạnh phúc lớn lao của tôi. Nếu bất kỳ câu hỏi nào về tranh và nghệ thuật hãy cho tôi biết, có thể tôi sẽ giải đáp 1 phần nào đó thắc mắc của bạn. Số điện thoại của tôi: 0985.911.416. Nếu tôi bận và không thể nghe máy hãy điện cho chồng tôi, anh ấy cũng là một họa sĩ giỏi có thể tư vấn cho bạn: 0912.961.033 ( Họa sĩ Hải)

Website: https://www.tranh-dep.com

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

Địa chỉ: 72 Khâm Đức - Khâm Thiên - Hà Nội

demo

 

Shinstyle - Home Decor

Đồ trang trí