Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

HomeÝ TưởngGối Decor - Sản phẩm mới đón Xuân

Gối Decor - Sản phẩm mới đón Xuân

Gối Decor - Sản phẩm mới đón Xuân - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Ấp ủ đã lâu cuối cùng Shin cũng có thể gửi đến khách hàng sản phẩm Gối Decor, Trang trí ghế sofa nhà bạn với những chiếc gối mà bạn cảm thấy yêu thích. Shin nhận thấy thị trường gối tại Việt Nam hiện tại nhập phần lớn từ Trung Quốc, mẫu mã khá phong phú nhưng khách hàng không chủ động khi muốn thay đổi 1 chút về kiểu dáng, kích thước hay chủ đề, đa số các shop bán gối đều lắc đầu và chỉ nhận khi bạn làm số lượng lớn. Nhận thấy đây là nhu cầu cũng là mục đích để Shin bắt tay nghiên cứu và sản xuất sản phẩm gối Decor với kiểu dáng hiện đại bắt kịp xu hướng với thế giới, giảm một phần vào sản phẩm nhập khẩu.

Mời các bạn tham khảo 1 số mẫu gối của Shin, sản phẩm nằm trong bộ sưu tập hơn 300 mẫu hi vọng mang đến khách hàng thêm 1 sự lựa chọn trong việc trang trí ngôi nhà của mình khi tết đến Xuân về

 

Các họa sĩ của Shin luôn nỗ lực hết mình để mang đến khách hàng những sản phẩm mới độc đáo, thú vị cho cuộc sống thêm nhiều màu sắc hơn!

Last modified on Monday, 08 January 2018 16:22
Đánh giá bài viết
(1 Vote)

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

 

demo