Print this page

Mẫu tranh mới tháng 4 - điểm nhấn cho không gian nội thất

Mẫu tranh mới tháng 4 - điểm nhấn cho không gian nội thất - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Đây là những mẫu thiết kế, sáng tác mới nhất của Shin, các bạn lo lắng vì quá nhiều mẫu tranh có thể khiến bạn khó lòng lựa chọn, lúc đó kinh nghiệm của Shinstyle là hãy khoan chọn tranh cho những vị trí đẹp và chủ đạo cho căn phòng là phòng khách trên ghế sofa thì bạn có thể chọn những bức tranh treo phòng làm việc, một góc nhỏ thư giãn gần ban công hoặc lối lên cầu thang. 

Bạn cũng có thể chọn những bức tranh có kích thước vừa phải để không phải suy nghĩ rằng bức tranh chiếm 1 vị trí quá lớn, các kích thước bạn có thể chọn như 40x60cm, 50x70cm, thậm chí bộ 5,6 bức 20x30 cũng có thể làm không gian thêm tươi mới. 

Bạn cũng tham khảo và biết rằng nội thất hiện đại sử dụng rất nhiều những bức tranh, poster để trang trí ở nhiều vị trí khác nhau vì thế hãy tham khảo những mẫu tranh sau của Shin, các sáng tác, thiết kế này có thể treo ở rất nhiều vị trí khác nhau từ phòng khách cho đến phòng ăn, phòng ngủ hoặc bất cứ đâu bạn thích. Điều Shin muốn nhắn nhủ là bạn hãy làm quen với việc treo tranh ở nhiều vị trí khác nhau thay vì chỉ hướng tới phòng khách, và chọn kích thước vừa phải. 

Những mẫu tranh sau in trên vải canvas, giấy lụa, nhôm và mika với nhiều kích thước và mức giá để bạn lựa chọn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về những bức tranh trên đừng ngần ngại liên hệ với họa sĩ của chúng tôi nhé.

Shinstyle - Chuyên cung cấp tranh in, tranh sơn dầu, vận chuyển toàn quốc

 

Last modified on Wednesday, 17 April 2019 15:58
Đánh giá bài viết
(1 Vote)
Shinstyle

Yêu và sưu tầm tranh, được thấy những bức tranh treo tại nhà khách hàng là một điều hạnh phúc lớn lao của tôi. Nếu bất kỳ câu hỏi nào về tranh và nghệ thuật hãy cho tôi biết, có thể tôi sẽ giải đáp 1 phần nào đó thắc mắc của bạn. Số điện thoại của tôi: 0985.911.416. Nếu tôi bận và không thể nghe máy hãy điện cho chồng tôi, anh ấy cũng là một họa sĩ giỏi có thể tư vấn cho bạn: 0912.961.033 ( Họa sĩ Hải)

Website: https://www.tranh-dep.com