Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

HomeÝ TưởngMẫu tranh treo biệt thự - phòng khách và phòng ngủ

Mẫu tranh treo biệt thự - phòng khách và phòng ngủ

Mẫu tranh treo biệt thự - phòng khách và phòng ngủ - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Anh chị và các bạn đang tìm những mẫu tranh để trang trí biệt thự đẳng cấp của mình. Shin cung cấp những mẫu tranh in khổ lớn đẳng cấp để treo phòng khách hoặc phòng ngủ. Thường với biệt thự cổ điển hoặc tân cổ điển sẽ sử dụng tranh sơn dầu sáng tác của họa sĩ hoặc những mẫu tranh chép để trang trí, trưng bày. Nếu sử dụng tranh chép sẽ phải chọn được những họa sĩ có tay nghề vì những tác phẩm thích hợp treo trong biệt thự thường có kỹ thuật thể hiện rất cao với bút pháp nếu không phải người chép tài năng sẽ khó lòng chép nổi. Dẫn đến 1 bức tranh nửa nạc nửa mỡ, không tới tầm.

Nếu anh chị cần 1 bức tranh đúng chuẩn bản gốc hay chọn tranh in cao cấp của Shin. Tranh sử dụng nguồn tư liệu in từ những nhà cung cấp artwork hàng đầu thế giới với độ phân giải rất cao scan lại từ các họa sĩ tài năng trên khắp thế giới gửi về. 

Đặc điểm của tranh in Shinstyle như sau:

Tranh in khổ lớn với độ phân giải cao cho bản in sắc nét, công nghệ in UV khổ lớn của Canon cho ra bản in có kích thước tối đa 250cm. 

Chất liệu: sử dụng chất liệu mực và vật liệu in là tấm nhôm ( alumi), canvas nhập khẩu đắt đỏ và chất lượng nhất trong ngành in ấn hiện tại

Bản in được căn chỉnh màu sắc bởi những chuyên gia in ấn đào tạo ở nước ngoài cho ra bản in chân thật và sát với bản gốc nhất

 

Anh chị sẽ có 1 bản in đúng chuẩn Châu Âu với khung tranh nhập khẩu. Những bản in chất lượng sẽ có thẩm mỹ cao hơn những tác phẩm chép không tới tầm. Nếu bạn cần những bức tranh sáng tác thì Shin giới thiệu đến bạn những tác phẩm của họa sĩ vẽ tranh Thiền Lê Mạnh Hùng. Họa sĩ đã gắn bó với Shin rất lâu, nếu bạn cần những bức tranh đẹp, đẳng cấp cho biệt thự để đời của bạn hãy để Shinstyle tư vấn thêm. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0985.911.416 ( Ms Tâm)

Dưới đây là một số mẫu tranh để anh tham khảo, Shin sẽ gửi thêm những mẫu tranh treo ở các vị trí khác nhau theo yêu cầu của anh chị

 
 
Last modified on Thursday, 25 April 2019 11:37
Đánh giá bài viết
(1 Vote)
Shinstyle

Yêu và sưu tầm tranh, được thấy những bức tranh treo tại nhà khách hàng là một điều hạnh phúc lớn lao của tôi. Nếu bất kỳ câu hỏi nào về tranh và nghệ thuật hãy cho tôi biết, có thể tôi sẽ giải đáp 1 phần nào đó thắc mắc của bạn. Số điện thoại của tôi: 0985.911.416. Nếu tôi bận và không thể nghe máy hãy điện cho chồng tôi, anh ấy cũng là một họa sĩ giỏi có thể tư vấn cho bạn: 0912.961.033 ( Họa sĩ Hải)

Website: https://www.tranh-dep.com

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

Địa chỉ: 72 Khâm Đức - Khâm Thiên - Hà Nội

demo

 

Shinstyle - Home Decor

Đồ trang trí