Miễn phí vấn chuyển các quận nội thành Hà Nội
email: sales@tranh-dep.com | Tel: 0243.858.7568
demo

 

demo  

SHINSTYLE - IN TRANH CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

* Khách hàng, đối tác có yêu cầu thiết kế, tư vấn xin liên hệ trực tiếp 0985 911 416.(043)-858.7568- Ms Tâm. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

HomeÝ TưởngShin - Chuyên cung cấp tranh treo khách sạn, resort, homestay

Shin - Chuyên cung cấp tranh treo khách sạn, resort, homestay

Shin - Chuyên cung cấp tranh treo khách sạn, resort, homestay - 5.0 Star 5 / 1 Bình chọn

Với thư viện mẫu chất lượng cao  và trực tiếp sản xuất và hoàn thiện Shin chuyên cung cấp tranh theo công trình, dự án với thời gian giao hàng nhanh, đúng tiến độ. Tư vấn theo từng hàng mục. Nếu anh chị và các bạn có quan tâm xin vui lòng liên hệ với họa sĩ: 0912.961.033 ( Mr Mạnh). Tranh treo khạch sạn có một số điểm khác biệt so với tranh treo nhà phố hoặc căn hộ. Với đặc thù là kinh doanh dịch vụ hướng đến sự hài lòng của khách hàng, gây thiện cảm để khách quay trở lại hoặc giới thiệu cho bạn bè hoặc tin tưởng đánh giá trên các trang web hàng đầu về kinh doanh khách sạn như booking.com. agoda hay tripadvisor thì tranh treo khách sạn thường phải đáp ứng các nhu cầu sau:

1. Có một phong cách xuyên suốt, nếu bạn chọn 1 phong cách hiện đại tối giản hay luxury thì những bức tranh, nội dung tranh hay mẫu khung cần có sự thống nhất

2.Là tranh của họa sĩ nổi tiếng trong nước hoặc quốc tế

3.Là những bức tranh mang đậm màu sắc dân tộc, quê hương đất nước - Nếu khách sạn của bạn là người nước ngoài

4. Là những bức tranh nhẹ nhàng dễ hiểu - Nếu khách hàng của bạn là đối tượng khách gia đình, độ tuổi từ 30 trở lên

5. Là những bức tranh, đồ họa đương đại ngẫu hứng và sáng tạo - Nếu bạn là chủ homestay và hướng đến khách hàng trẻ

Thường tranh treo khách sạn là tranh vẽ sơn dầu nhưng hiện tại tranh in với giá thành rẻ, chất lượng cao, bạn có thể treo một thời gian rồi thay thế để làm mới không gian. So với việc bỏ ra từ 2 đến 10 triệu cho một bức tranh sơn dầu thì bỏ ra 200 đến 2 triệu cho các bức tranh in thì Tranh in đang ngày càng có lợi thế trong việc trang trí khách sạn, resort hoặc homestay.

Dưới đây là một số mẫu tranh in canvas của Shinstyle để bạn thao khảo

Mọi câu hỏi và thắc mắc anh chị hãy liên hệ với Shingallery. Các họa sĩ của shin luôn sẵn sàng tư vấn.

 
Last modified on Saturday, 16 March 2019 21:32
Đánh giá bài viết
(1 Vote)
Shinstyle

Yêu và sưu tầm tranh, được thấy những bức tranh treo tại nhà khách hàng là một điều hạnh phúc lớn lao của tôi. Nếu bất kỳ câu hỏi nào về tranh và nghệ thuật hãy cho tôi biết, có thể tôi sẽ giải đáp 1 phần nào đó thắc mắc của bạn. Số điện thoại của tôi: 0985.911.416. Nếu tôi bận và không thể nghe máy hãy điện cho chồng tôi, anh ấy cũng là một họa sĩ giỏi có thể tư vấn cho bạn: 0912.961.033 ( Họa sĩ Hải)

Website: https://www.tranh-dep.com

Tranh đồng hồ đẹp

Shin – Chữ shin trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Tâm ” đây cũng chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc thiết kế những sản phẩm gửi tới khách hàng. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của Shin rất vui vì đã được phục vụ, làm đẹp hơn không gian nội thất của bạn. Cảm ơn vì đã yêu thích sản phẩm của chúng tôi .

Địa chỉ: 72 Khâm Đức - Khâm Thiên - Hà Nội

demo

 

Shinstyle - Home Decor

Đồ trang trí